Những loại đồ ăn là sạch phổi cho người hút thuốc

Thảo luận trong 'Chia sẻ - Thảo luận chung' bắt đầu bởi nhunguyen1219, 9/8/17.

 1. nhunguyen1219

  nhunguyen1219 Thành viên mới

  Khi hút thuốc lá, phổi của bạn sẽ được lấp đầy bởi 4.000 Hóa chất độc hại. Chính vì vậy, việc thanh lọc và làm sạch phổi là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là những cách đơn giản giúp làm sạch phổi cho những người hút thuốc lá.
  Rau kinh giới: Đây là một loại thảo dược mà những người hút thuốc lá nên ăn thường xuyên. Loại rau này là một loại thuốc thông mũi tự nhiên, giúp hệ hô hấp hoạt động tốt hơn.
  Gừng: Nhai một miếng gừng tươi mỗi ngày sẽ giúp đường hô hấp được thông thoáng hơn và giúp loại bỏ các độc tố khi hút thuốc lá ra khỏi phổi.
  Bạc hà: Thêm bạc hà vào chế độ ăn uống của bạn sẽ giúp thanh lọc và làm sạch phổi của bạn. Các đặc tính có trong bạc hà giúp chống lại bất kỳ loại nhiễm trùng nào ở phổi.
  [​IMG]
  Dứa: Dứa chứa nhiều chất chống oxy hóa và vitamin C giúp thanh lọc phổi tự nhiên. Những người hút thuốc nên bổ sung dứa và quả nam việt quất vào chế độ ăn hàng ngày để làm sạch phổi.
  Nước ép cà rốt: Đây cũng là một cách đơn giản giúp thanh lọc phổi. Uống nước ép cà rốt hai lần trong ngày sẽ giúp làm sạch phổi của bạn một cách tự nhiên.
  Trà xanh: Bạn cũng có thể làm sạch phổi bằng cách uống trà xanh mỗi ngày.
  Nước chanh: Uống nước chanh tươi để giúp thanh lọc và tăng cường chức năng hoạt động của một cách tự nhiên.
  Tránh sữa và các sản phẩm từ sữa: Nếu bạn đang muốn thanh lọc phổi thì hãy tránh xa các sản phẩm từ sữa. Những thực phẩm này có thể gây cản trở cho quá trình này.
  Có thể tham khảo thêm một số loại thuốc bổ phổ cho người hút thuốc lá tại: https://viemphequan.Net/thuoc-bo-phoi-cho-nguoi-hut-thuoc-la.Html

Chia sẻ trang này